Shop

Immune Reviver - Hồi sinh miễn dịch

Cập nhật1533
0
0 0 0
Immune Reviver - Hồi sinh miễn dịch

Có thể nói Immune Reviver là một sản phẩm trên cả sự tuyệt vời, tiếp nối và hoàn thiện ở mức cao hơn so với thuốc Phục hồi sinh lực Age Reviver. Các thành phần trong Immune Reviver có liều lượng cao gấp 2 - 3 lần so với Age Reviver nên cho hiệu quả nhanh và nhiều gấp 2-3 lần Age Reviver. 

19 dược thảo trong Immune Reviver:
Các hoạt chất của nó bao gồm các chiết xuất cô đặc từ các thảo dược sau: Nhân sâm, đông trùng hạ thảo, thân nấm Linh Chi, phấn bào tử Linh Chi, hồng sâm, vân chi, nấm hương, phục linh, sơn tra, dâm dương hoắc, ngân nhĩ, hoàng kì, nữ trinh tử, câu kỹ tử, ngũ vị tử, mạch môn đông, địa hoàng, hoàng tinh, tinh chất diệp lục.
Immune Reviver- hồi sinh miễn dịch
Giá trị của Immune Reviver:
 • 600mg Đông Trùng Hạ Thảo trị giá $1.35 nếu so với Đông Trùng Hạ Thảo đơn độc, 400mg mỗi viên, hộp 100 viên giá $90.00 trên thị trường.
 • 600mg Hồng Sâm và Sâm Hoa Kỳ trị giá $0.38 nếu so với Nhân Sâm đơn độc, 500mg mỗi viên, hộp 50 viên, giá $15.95 trên thị trường.
 • 1000mg Linh Chi + 1000mg Phấn Bào Tử Linh Chi trị giá mỗi viên $2.08 nếu so với Linh Chi và phấn bào từ Linh Chi hộp 60 viên, giá $125.00 trên thị trường.
 • Chỉ riêng 3 loại kể trên, mỗi viên Hồi Sinh Miễn Dịch (Immune Reviver) trị giá: $1.35 + $0.38 + $2.08 = $3.81
Ngoài ra còn 14 loại dược thảo qúy hiếm khác có trong viên thuốc mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Bằng kỹ thuật mới nhất chúng tôi đã thành công trong việc loại bỏ 80% chất xơ - vỏ và 10% chất tinh dầu của bào tử Linh Chi nên Phấn Bào Tử Linh Chi của chúng tôi hiệu quả hơn các hiệu thuốc khác hơn 10 lần (và không sợ phản tác dụng do tinh dầu bị oxit hoá sau khi bào chế thuốc). Chúng tôi dùng liều lượng 1.000mg/viên trong khi các hiệu thuốc khác chỉ có 50mg, thuốc của chúng tôi hiệu quả hơn 20 lần. Với tác dụng nhiều hơn 20 lần các loại thuốc khác, Phấn Bào Tử Linh Chi trong viên Immune Reviver của chúng tôi sẽ phát huy tối đa tác dụng mang lại hiệu quả mong đợi!

Công dụng và lợi ích:
 • Điều tiết và cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường miễn dịch
 • Duy trì mức độ bình thường và khỏe mạnh của bạch cầu
 • Điều tiết, cải thiện và duy trì chức năng tiêu hóa
 • Chống rụng tóc, thúc đẩy quá trình mọc tóc
 • An thần, ngủ ngon. Bảo hộ gan tạng
 • Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hiệu quả thải độc tố , giảm tác dụng phụ sau khi xạ trị, giúp bệnh nhân (sau khi bị bệnh hoặc sau khi phẫu thuật) nhanh chóng hồi phục, cải thiện chất lượng cuộc sống
 • Đại bổ nguyên khí, tăng cường các chức năng cơ thể, cải thiện sức khỏe cơ thể
 • Chống oxy hóa và lão hóa; trừ độc, tăng cường thể chất.
Những đối tượng nào nên sử dụng Immune Reviver:
 • Cho người bệnh ung thư,ung bướu.
 • Sức khỏe yếu kém trước khi, trong khi và sau khi giải phẫu, hóa trị và xạ trị.
 • Suy nhược sau thời gian bệnh kéo dài.
 • Sau khi bị tai biến, đột quỵ
 • Suy nhược do tuổi già, do ảnh hưởng bệnh kinh niên: tiểu đường, thấp khớp, dị ứng, cao áp huyết, cao mỡ máu…
 • Muốn tăng gấp đôi, gấp ba hiệu quả so với Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver)
Khi sử dụng các loại đơn độc như Linh Chi, kể cả Phấn Bào Tử Linh Chi (quá âm) hay Nhân Sâm (quá dương) thì phải có Bác Sĩ Đông Y túc trực theo dõi bệnh trạng thường xuyên để biết lúc nào thì phải ngưng và phải bổ sung thuốc khác kịp thời… trong khi dùng thuốc của chúng tôi là thuốc tự nó cân bằng âm dương và giúp cơ thể cân bằng âm dương nên dùng bao lâu cũng được, càng dùng càng có lợi cho sức khỏe, không phản ứng phụ bất lợi và không cần Bác sĩ Đông Y túc trực theo dõi.

Hướng dẫn sử dụng
- Dùng cho người trưởng thành, người lớn tuổi bị suy nhược do tuổi tác hay do bệnh kéo dài
- Người đang bệnh: Mỗi lần 2-3 viên, mỗi ngày 2 lần, dùng sau bữa ăn
- Người già tuổi cao sức khỏe yếu kém, cơ thể suy nhược:  uống 2 -3 viên /ngày chia làm 3 lần sáng , trưa và chiều sau khi ăn. 
- Bệnh nhân mắc bệnh mãn tính như : Tiểu đường, mỡ máu, ung thư, xương khớp, suy gan, suy thận, suy tim...  uống mỗi lần 1 viên x 3 lần mỗi ngày, uống sau khi ăn sáng, trưa, chiều trong 6 ngày đầu. Sau 6 ngày tăng lên 6 viên/ ngày- lần 2 viên x 3 lần, khi thấy bệnh thuyên giảm thì hạ xuống 1 viên x 3 lần mỗi ngày.
- Dùng bồi bổ: Mỗi ngày 2-3 viên, dùng sau bữa ăn.
Sản phẩm này có thể dùng chung với các loại dược phẩm khác.

Giá bán: 2,400,000 VNĐ hộp/60 viên
Liên hệ mua qua số điện thoại: 0981 877 024 (zalo) hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ.
NguồnĐặng Lệ
Lượt xem08/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng