Giới thiệu

Dinh dưỡng trị liệu là nơi tạo nên giá trị cuộc sống của mọi người. Giá trị cuộc sống của bạn là gì? 

Giá trị cuộc sổng của tôi chính là được làm những điều mình thích, được hạnh phúc, được yêu thương. Để có những điều gọi là hạnh phúc của tôi thì điều kiện tiên quyết đó chính là sức khỏe.

Có 1 câu nói mà tôi rất tâm đắc: Ở đời người có 3 việc không nên làm: Xây nhà quá to, cho con nhiều tiền và tự móc túi mình khi vào bệnh viện. Việc thứ 3 rất nhiều người mắc phải.
Thứ nhất, đừng dại gì mà cả đời thắt lưng buộc bụng để kiếm tiền xây nhà cho lớn, cho to để rồi vừa còng lưng trả nợ rồi lại tự mình làm osin trong chính ngôi nhà ấy, đồng ý là phải có nhà cửa nhưng đừng quá sức, không cần nhà quá to, nhà vừa thôi nhưng miễn trong ngôi nhà ấy chứ đầy hạnh phúc, chứa đầy tình yêu. Thứ hai, người Việt hay có câu hi sinh đời bố, củng cố đời con thế nên cứ quan niệm cho con thật nhiều là yêu thương con cái, cho con nhiều quá nên con cái chẳng biết tự lo, có khi đến 30 tuổi vẫn còn phụ thuộc vào cha mẹ. Hơn nữa, cho con nhiều quá đến lúc già thì không còn gì để lo cho bản thân mình. Vì thế cho nên hãy cho con vừa thôi, quan trọng là cho con thành người, biết tự lập mới là quan trọng. Thứ ba, như đã nói ở trên là việc mà rất nhiều người mắc phải, nhiều người cứ mải mê làm ăn, tích cóp mà bỏ qua cách bảo vệ sức khỏe của mình . Đến khi vào bệnh viện, họ lại dùng số tiền trước đó tích cóp trước đó để trả chi phí trị bệnh, có người còn trả giá bằng cả gia tài nhưng vẫn không hết bệnh. Đó là lí do đã thoát nghèo rồi mà còn bị tái nghèo. Thử nghĩ mà xem, như vậy có đáng không?

Dành cả đời để suy nghĩ làm sao để có tiền để đủ sống, để rồi đến cuối đời lại chẳng tiếp tục suy nghĩ như vậy nữa, chỉ mong sao có đủ tiền trả viện phí, trả tiền thuốc men. Làm việc cật lực cả đời, cuối cùng chỉ mong có được một chỗ nằm trong bệnh viện.
Đồng ý tiền rất quan trọng nhưng sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu, nếu có nhiều tiền mà không có sức khỏe thì cũng chẳng làm gì được, cuộc sống sẽ trở nên không có giá trị khi bạn không có sức khỏe.

Lớn lên ở một vùng quê nghèo, tôi đã chứng kiến không biết bao nhiêu người đau đớn phải nhập viện, để rồi vào biện viện bào mòn hết tiền của nhưng đáp lại vẫn chỉ là cái lắc đầu của bác sĩ. Chứng kiến những cuộc chia ly mãi mãi của những gia đình đã nghèo rồi mà còn bị bệnh tật làm cho túng quẩn. Người thân mất đi đã là mất mát quá lớn, xong họ còn phải trả cả đống nợ khi điều trị cho người thân. Rồi họ không còn nhận ra ý nghĩa, giá trị của cuộc đời họ là gì khi cứ mãi quẩn quanh trong đống nợ không biết khi nào mới trả hết. Và chính bản thân tôi cũng sợ mình và gia đình mình sẽ trở thành một trong những nạn nhân của bệnh tật.

Xuất phát từ tấm lòng muốn cuộc sống của mình và tất cả mọi người đều có ý nghĩa, có giá trị và không còn phải lo bệnh tật, lo kiếm tiền trả nợ nên trang dinh dưỡng trị liệu được lập ra để giúp cho mọi người biết cách bảo vệ sức khỏe từ lúc vừa sinh ra, lớn lên, già đi. Hiểu được dinh dưỡng quan trọng như thế nào đối với cơ thể bằng cách ăn uống đúng cách, suy nghĩ đúng cách và sống đúng cách. Có như vậy thì cuộc sống của tất cả mọi người từ lúc sinh ra đến lúc mất đi sẽ không co gì phải hối tiếc

Sau một thời gian tìm hiểu và trải nghiệm, tôi đã nhận ra chỉ có con đường thực dưỡng mới dẫn tới cuộc sống tươi đẹp, không còn lo lắng về vấn đề bệnh tật, mà không có bệnh tật thì cuộc đời mới hạnh phúc, bạn mới làm được những điều ý nghĩa cho cuộc đời.
Sống trên đời, ai ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc. Nếu mọi người có cùng mục đích là làm cho cuộc sống của tất cả mọi người trở nên hạnh phúc, có ý nghĩa, có giá trị thì hãy bước cùng với tôi. Hãy đăng kí tại đây!

Tôi là Lệ với mục tiêu sống là sống như thế nào để không phải hối tiếc. Hãy cùng tôi sống một cuộc sông trọn vẹn nhé!
Chào mừng bạn đã đến với Dinh dưỡng trị liệu.
 
Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng