Trãi nghiệm thực dưỡng

​Bạn đã từng nghĩ đến việc mở một cửa hàng thực phẩm thực dưỡng Ohsawa?

Cập nhật1683
0
0 0 0
Bạn đã từng nghĩ đến việc mở một cửa hàng thực phẩm thực dưỡng Ohsawa?​

Bạn bắt đầu một ngày mới như thế nào? Có phải bạn thức dậy với đôi mắt lờ đờ chưa tỉnh ngủ rồi bạn vội vã vệ sinh cá nhân, thay đồ rồi ăn vội ổ bánh mì bên lề đường hay tô hủ tiếu nóng của cô gần chỗ ở,...Rồi vội vã chạy đến công ty, nhưng may mắn hôm nay muốn làm kẻ địch của bạn, bánh xe bạn bị thủng lốp, bạn đổ quạu và dắt chiếc xe đi vá. Sau đó đến công ty, máy chấm công báo là bạn đã trễ 30 phút, bạn bị trễ kế hoạch làm việc, bạn bị sếp mắng, bạn bị trừ lương,...Một ngày thật tồi tệ, bạn muốn nghỉ quách cho rồi, nhưng suy nghĩ đó chỉ dám để nó ở trong đầu vì có biết bao nhiêu khoản tiền cần phải lo cho cuộc sống, và bạn cần tiền lương.

Bạn đã từng nghĩ qua bản thân sẽ làm gì để kiếm tiền một cách tự chủ về kinh tế và thời gian, bản thân sẽ làm gì để mang lại lợi ích cho xã hội. Bạn có đang băn khoăn, bây giờ mình muốn kinh doanh riêng nhưng không biết kinh doanh gì cho phù hợp và mang lại lợi nhuận và lợi ích. Nếu bạn đã gặp trường hợp như tôi đã kể trên, hay bạn đã từng nghĩ bản thân sẽ kinh doanh nhưng không biết kinh doanh gì, hay bạn đang mơ hồ không biết làm gì cả thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây:

Phương pháp thực dưỡng ngày càng trở thành chủ đề “hot” trên các diễn đàn về sức khỏe, cuộc sống, đặc biệt là hỗ trợ điều trị bệnh. Số quốc gia có người áp dụng phương pháp này cũng tăng đáng kể những năm trở lại đây. Thực dưỡng đang thật sự trở thành một lựa chọn để con người có cuộc sống khỏe hơn, hạnh phúc hơn. Bạn nghĩ sao về việc mở một cửa hàng thực phẩm thực dưỡng Ohsawa để có thể góp phần giúp cung cấp những sản phẩm giá trị cho những người cần đến và mở ra sự nghiệp kinh doanh vững chắc cho bản thân?

Nhu cầu của thời đại
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến thực dưỡng
Sự phát triển nhanh chóng của xã hội về mặt vật chất đưa đến những quy luật mới cho hoạt động kinh tế, tạo nên sự đào thải khắc nghiệt của mỗi ngành nghề, mọi yêu cầu của khách hàng đều đưa về hai yếu tố chính đó là chính xác và nhanh nhẹn. Những người quan tâm đến thực dưỡng sẽ cần cửa hàng thực phẩm thực dưỡng Ohsawa cung cấp mọi thứ mà họ cần: sách thực dưỡng, thức ăn tự nhiên, thức ăn toàn phần… thay vì bỏ công đi trồng, đi tìm kiếm, thu thập. Đồng nghĩa với sự lan rộng không ngừng của thực dưỡng trên phạm vi thế giới, những cửa hàng làm ăn uy tín, chuyên về thực dưỡng sẽ luôn được chào đón.
 
Vấn đề của xã hội
Thức ăn thiên nhiên đảm bảo chất lượng là điều quan trọng nhất trong thực dưỡng
Một vấn đề khá lớn hiện nay đó là còn tồn tại nhiều cơ sở làm ăn kém chất lượng, cung cấp thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo, giá thành quá cao… Vì vậy, nếu bạn mở một cửa hàng thực phẩm thực dưỡng Ohsawa uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành thì đó chính là sự cống hiến cho xã hội, giúp đỡ những người theo đuổi phương pháp này và biết đâu trong đó có bạn bè, họ hàng, người thân của bạn. Bạn sẽ có thể giúp đỡ cả hai phía, những người nông dân trồng thức ăn thiên nhiên và những người cần thức ăn tự nhiên.
 
Cơ hội của bản thân
Chỉ riêng ngũ cốc đã có rất nhiều loại cần trong thực dưỡng
Kinh doanh một cửa hàng thực phẩm thực dưỡng Ohsawa nghĩa là bạn không kinh doanh một sản phẩm mà là cả chuỗi sản phẩm. Từ sách về thực dưỡng, các loại thức ăn tự nhiên mỗi giai đoạn: ngũ cốc, rau củ quả, trái cây… thậm chí có thể là khóa học về thực dưỡng, các chế độ, phương pháp thực hành cho mỗi người, các món ăn chế biến... Bên cạnh đó, khi bạn có một khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng và có chương trình tư vấn, chăm sóc phù hợp, biến họ thành khách hàng trung thành thì bạn có thể sẽ bán được sản phẩm cả đời. Vì thực dưỡng là phương pháp tạo lập thế cân bằng cho cuộc sống và duy trì nó nên cần sự kiên trì và thường xuyên. Không chỉ vậy, khi tạo lập thương hiệu tốt cho cửa hàng thực phẩm thực dưỡng Ohsawa bạn còn có thể phát triển thành hệ thống, chuỗi bán hàng online… Một gợi ý quá tuyệt vời để khởi nghiệp phải không nào! Hãy suy nghĩ về điều đó, vì tất cả, nhu cầu thời đại, vấn đề xã hội hay cơ hội sẽ không đứng yên đợi bạn.
NguồnĐặng Lệ ( Tổng hợp)
Lượt xem21/06/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết
Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng